6 Nguyên Nhân Khiến Tủ Lạnh Hitachi Không Rơi Đá Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả?

5/5 - (28 bình chọn)

Nguyên nhân tủ lạnh hitachi không rơi đá? Bài viết từ Trung tâm Bảo hành Tủ lạnh Hitachi sẽ với bạn nhé!

Đá không chỉ sử dụng trong những ngày hè nóng bức mà đối với các mùa khác thì nhiều gia đình vẫn sử dụng để phục vụ nhu cầu trong ăn uống. Tủ lạnh là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể gặp phải vấn đề với tủ lạnh Hitachi không rơi đá tự động. Điều này có thể gây khó khăn và bất tiện trong việc bảo quản thực phẩm. Trung tâm Bảo hành Tủ lạnh Hitachi sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này một cách đơn giản và hiệu quả. Tổng đài bảo hành Hitachi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi phản hồi, tư vấn về sản phẩm hitachi. Hãy nhấc máy liên hệ trung tâm bảo hành hitachi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé : 0246.658.2222 tổng đài viên hỗ trợ 24/7

Vấn đề tủ lạnh Hitachi không rơi đá

Tủ lạnh Hitachi không rơi đá có thể có nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến và cách khắc phục nhanh chóng nhất

Tủ lạnh hitachi vẫn hoạt động tốt nhưng không ơi đá

1. Nhiệt độ không đúng

Nếu tủ lạnh Hitachi của bạn không rơi đá, hãy kiểm tra nhiệt độ đặt trên tủ lạnh hitachi. Đối với nhiệt độ mùa hè nóng bạn nên duy trì để nhiệt độ từ -19 cho đến -23 độ C. Hãy đảm bảo nhiệt độ đặt trên tủ lạnh ở mức thích hợp để đá có thể hình thành.

2. Lượng đá quá nhiều

Nếu bạn đã cho quá nhiều đá vào tủ lạnh, không gian bên trong tủ có thể bị hạn chế, gây cản trở quá trình làm đá tự động. Hãy lấy một phần đá ra để tạo không gian cho quá trình làm đá diễn ra.

Xem thêm: Tại sao tủ lạnh hitachi sáng đèn Tank Empty?

3. Bơm nước bị bẩn hoặc hỏng

hãy nhấc hộp nước ra và vệ sinh sạch sẽ bên trong nhé

Một lý do khác có thể là do bơm nước tủ lạnh hitachi bị hỏng và không thể bơm nước lên khay đá tự động . Trong trường hợp này, bạn nên liên hệ với Trung tâm Bảo hành Hitachi để được hỗ trợ kỹ thuật và sửa chữa. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm: Nguyên nhân khiến tủ lạnh hitachi kêu to?

4. Moto lật đá hay còn gọi là ben đá bị hỏng?

Moto lật đá có chức năng lật đá rơi xuống hộp chứa đá

Moto lật đá hay còn gọi là ben đá bị hỏng cuộn hoặc vỡ bánh răng cũng sẽ khiến đá không thể rơi xuống hộp đựng. Bạn có thể liên hệ trung tâm bảo hành hitachi để mua linh kiện chính hãng theo đúng model hoặc yêu cầu kỹ thuật viên hỗ trợ tại nhà nhé !

5. Cối xay đá tủ lạnh hitachi bị hỏng?

Cối xay đá có chức năng xay đá ra bên ngoài mà chúng ta không cần mở cánh cửa tủ lạnh hitachi ra . Nếu moto xay đá hay còn gọi là cối xay đá bị hỏng thì chắc chắn đá sẽ không thể rơi ra bên ngoài. Đối với trường hợp linh kiện cối xay đá bị hư hỏng thì chắc chắn phải cần kỹ thuật viên của hãng tới để kiểm tra và tháo ra kiểm tra chi tiết? Linh kiện cối xay đá được đặt trên cánh tủ lạnh và được giữ bởi nhiều ngàm và ốc vít đối với mỗi model đều khác nhau. Nếu không có chuyên môn và được đào tạo thì rất dễ gẫy hoặc sứt, móp méo các linh kiện xung quanh. Hãy nhấc máy liên hệ số điện thoại tổng đài hitachi ngay để được hỗ trợ nhanh chóng tại nhà nhé : 0246.658.2222

Cối xay đá bị hỏng khiến đá ko thể xay ra ngoài và bị vón cục ở hộc chứa đá

6. Boar mạch bị hư hỏng?

Boar mạch bị hỏng cũng sẽ khiến nguyên nhân tủ lạnh hitachi không thể rơi đá. Hãy nhấc máy liên hệ trung tâm bảo hành hitachi để được hỗ trợ đối với trường hợp hư hỏng boar mạch nhé !

kỹ thuật viên kiểm tra boar mạch tủ lạnh hitachi tại nhà khách hàng

Nếu sau khi thử các biện pháp trên mà tình trạng tủ lạnh hitachi vẫn không cải thiện quý khách hàng hãy liên hệ với Trung tâm Bảo hành Hitachi. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đến kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa tủ lạnh của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhanh nhất nhé.

Kết luận

Tủ lạnh Hitachi không rơi đá khiến tủ lạnh mất đi 1 tính năng quan trọng và đáng buồn khi bạn không thể tận hưởng đá mát trong những ngày nóng. Tuy nhiên, bằng cách kiểm tra và điều chỉnh nhiệt độ, giảm lượng đá trong ngăn làm đá, vệ sinh hệ thống làm đá và liên hệ với Trung tâm Bảo hành Tủ Lạnh Hitachi, bạn có thể khắc phục vấn đề này một cách đơn giản và nhanh nhất đối với trường hợp tủ lạnh hitachi không rơi đá

Hãy liên hệ tới Trung tâm Bảo hành Hitachi, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý mọi hư hỏng của tủ lạnh Hitachi và đảm bảo rằng nó hoạt động tốt như ban đầu.

Đừng để tủ lạnh Hitachi không làm đá tự động làm ảnh hưởng đến sự tiện lợi và thoải mái của gia đình bạn. Hãy liên hệ với Trung tâm Bảo hành Hitachi ngay hôm nay để nhận được sự giúp đỡ và khắc phục vấn đề một cách nhanh chóng.


Câu hỏi thường gặp của khách hàng:

1. Tại sao tủ lạnh Hitachi của tôi không làm đá tự động?

Nguyên nhân có thể là do nhiệt độ không đúng, lượng đá quá nhiều hoặc hệ thống làm đá bị hỏng. Hãy thử kiểm tra và khắc phục theo hướng dẫn trong bài viết hoặc liên hệ với Trung tâm Bảo hành Hitachi để được tư vấn và sửa chữa.

2. Làm thế nào để kiểm tra nhiệt độ đúng trên tủ lạnh Hitachi?

Trên tủ lạnh Hitachi, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ thông qua bảng điều khiển hoặc nút chỉnh. Đảm bảo nhiệt độ đặt ở mức thích hợp để đá có thể hình thành. Thông tin chi tiết hơn có thể được tìm thấy trong hướng dẫn sử dụng của tủ lạnh.

3. Tôi có thể tự vệ sinh hệ thống làm đá của tủ lạnh Hitachi không?

Đúng vậy, bạn có thể tự vệ sinh hệ th thống làm đá của tủ lạnh Hitachi. Đầu tiên, hãy tắt tủ lạnh và dùng một khăn mềm để làm sạch khu vực làm đá và các phần cơ bản khác của hệ thống. Đảm bảo không có bất kỳ cặn bẩn nào gây cản trở quá trình làm đá tự động. Tuy nhiên, nếu bạn không tự tin hoặc muốn đảm bảo sự an toàn, bạn có thể liên hệ với Trung tâm Bảo hành Hitachi để được hỗ trợ vệ sinh và bảo dưỡng chuyên nghiệp.

4. Liệu việc giảm lượng đá trong ngăn làm đá có giúp tủ lạnh làm đá tự động trở lại?

Có, giảm lượng đá trong ngăn làm đá có thể giúp tủ lạnh làm đá tự động trở lại bình thường. Khi không gian bên trong tủ lạnh không bị hạn chế bởi đá quá nhiều, quá trình làm đá có thể diễn ra một cách hiệu quả hơn. Lấy ra một phần đá để tạo không gian là một biện pháp đơn giản và hiệu quả để khắc phục vấn đề này.

5. Tôi nên liên hệ với Trung tâm Bảo hành Hitachi trong trường hợp nào?

Bạn nên liên hệ với Trung tâm Bảo hành Hitachi trong trường hợp các biện pháp khắc phục trong bài viết không giải quyết được vấn đề. Nếu tủ lạnh vẫn không làm đá tự động sau khi kiểm tra và thực hiện các chỉ dẫn, điều đó có thể chỉ ra một vấn đề nghiêm trọng hơn trong hệ thống làm đá. Trung tâm Bảo hành Hitachi sẽ cung cấp sự hỗ trợ kỹ thuật và sửa chữa chuyên nghiệp để khắc phục vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cùng tìm hiểu cách tes lỗi tủ lạnh hitachi cùng chúng tôi?

Hy vọng với bài viết chia sẻ ở trên sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về nguyên nhân tủ lạnh hitachi không rơi đá? Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong nhiều năm qua! Xin trân trọng cảm ơn và kính chào!